Ngày 15/09/2023, Công ty TNHH Dược Phẩm FOBIC được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2023.

 

anh 1

 

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm tốt, chất lượng cao, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần làm cho toàn xã hội: “Hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng”.

Đây là giải thưởng được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tại Việt Nam. Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Đặc biệt, để nhận được giải thưởng uy tín này, 3 năm liên tiếp FOBIC phải đạt huy chương vàng.

 

anh 2

 

Vượt qua các vòng xét duyệt gắt gao, từ nhãn hiệu, công bố thành phần, công dụng đến chất lượng, sản phẩm Bảo Khí Khang đã xuất sắc được trao tặng giải thưởng Cup Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đây là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và được đạt giải nhiều năm liền tại Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Để có đươc thành tựu, niềm tự hào này, là nhờ và sự đoàn kết, nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBNV, và niềm tin yêu, ủng hộ từ các đối tác, khách hàng.

 

anh 3

 

FOBIC muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả quý vị, những người đã ủng hộ và đồng hành với FOBIC trong suốt thời gian qua. Sự hỗ trợ của quý vị là một phần không thể thiếu trong thành công này.

FOBIC cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất tới khách hàng.

 

Mục lục [ Ẩn ]