Đề cao giá trị của Giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng nằm trong giá trị cốt lõi “Có trách nhiệm với Cộng đồng” mà FOBIC đã và đang theo đuổi, phát triển trong suốt những năm qua.

 

anh 1

Thư của Giám đốc gửi tới CBNV toàn hệ thống

 

Mỗi năm, khi mùa hè khép lại và năm học mới bắt đầu, chúng ta đều tràn đầy niềm vui và hi vọng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho con em CBNV toàn hệ thống có một khởi đầu năm học đầy niềm vui và thành công, FOBIC tổ chức chương trình tặng quà đầu năm cho con em CBNV.

 

anh 2

 

Từ năm 2016, FOBIC đã xây dựng một chương trình đặc biệt có tên “QUỸ KHUYẾN HỌC FOBIC” nhằm khuyến khích và ủng hộ việc học tập của con em CBNV toàn hệ thống FOBIC. Chương trình tặng quà khuyến học không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là sự quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần học tập của Ban lãnh đạo công ty dành cho con em CBNV.

FOBIC hy vọng món quà nhỏ sẽ góp phần tạo động lực và sự tự tin cho các con trong hành trình học tập và trưởng thành. Đồng thời sẽ truyền tải thông điệp về tình yêu thương, sự quan tâm và sự hỗ trợ từ phía công ty và cha mẹ.

Chúc các con sẽ có một năm học mới thành công, đạt được những thành tích tốt và phát triển toàn diện.

 

Mục lục [ Ẩn ]