Sau hơn 1 tháng phát động “Giải Chạy Vì Học Sinh Tân Uyên”, để xây dựng Quỹ khuyến học 2023-2024 với tiêu chí cứ 1km chạy = 10.000 đồng. Đầu tháng 9, Quỹ khuyến học FOBIC đã mua tặng 677 bộ sách giáo khoa gửi tới các em học sinh xã Nậm Cần và Tà Mít, huyện Tân Uyên, Lai Châu.

 

anh 1

 

Các em rất háo hức và vui sướng khi có sách mới trong năm học này. Bởi sẽ không như các năm trước, các em phải sử dụng sách cũ của học sinh năm trước chuyển lại cho năm sau. 

 

anh 2

 

Trao tặng sách giáo khoa tới các em học sinh tại Tân Uyên, Lai Châu là hoạt động nằm trong chương trình "Quỹ Khuyến Học FOBIC". Quỹ KH FOBIC được thành lập năm 2016 đến nay đã giúp hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có nhiều cơ hội tới trường hơn.

 

anh 3

 

FOBIC hy vọng những cuốn sách trên sẽ giúp các em đến gần hơn với ước mơ của mình, góp phần xây dựng quê hương Lai Châu tươi đẹp hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn nhân viên FOBIC và bạn bè, các đối tác, nhà thuốc đã ủng hộ và tham gia Giải “ Chạy Vì Học Sinh Tân Uyên”. Cảm ơn sự đóng góp ý nghĩa của các anh chị!

Mục lục [ Ẩn ]